Học viện Báo chí và Tuyên truyền tưng bừng khai giảng năm học mới

(BBG) Sáng 14-9, Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2012 – 2013. Năm học này, trường đón 1550 tân sinh viên ở tất cả các ngành học.

 Tham dự buổi lễ có PGS. BounThat Lathipanya, Tham tán Văn hóa và Giáo dục, Đại sứ quán CHDCND Lào tại Việt Nam; đại diện lãnh đạo các học viện, vụ, viện trực thuộc Học viện Chính trị – Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh, đại diện Vụ Xuất Bản, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và Hà Nội.

GS, TS. Tạ Ngọc Tấn, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Học viện Chính trị – Hành chính quốc gia Hồ Chí Minh cũng đã đến dự và có bài phát biểu chỉ đạo quan trọng.

Ảnh 1. GS,TS Tạ Ngọc Tấn phát biểu tại lễ khai giảng

GS, TS. Tạ Ngọc Tấn đánh giá cao những kết quả Học viện Báo chí và Tuyên truyền đã đạt được trong năm học vừa qua; đồng thời tin tưởng rằng với tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo của các cán bộ, giảng viên, sinh viên, Học viện Báo chí và Tuyên truyền sẽ phát huy tốt những kết quả đạt được, khắc phục những điểm còn hạn chế,  hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới 2012 – 2013.

Nhận định về chất lượng tân sinh viên khóa 32, PGS.TS Trương Ngọc Nam, Giám đốc Học viện cho biết: “Cũng giống như những khóa trước, nhà trường luôn kiểm soát chặt chẽ chất lượng đầu vào trong các kỳ thi tuyển sinh để lựa chọn được những sinh viên ưu tú vào học các chuyên ngành tại học viện. Tôi tin rằng, với sự nỗ lực cố gắng của các em, chất lượng đào tạo của nhà trường sẽ được đảm bảo”.

 Năm học 2012-2013, Học viện Báo chí và Tuyên truyền xác định, tiếp tục đẩy mạnh đổi mới toàn diện việc dạy và học. Theo PGS. TS Trương Ngọc Nam, nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện phương châm giảm lý thuyết, tăng thực hành. Trường xác định sẽ tích cực phối hợp với các cơ quan báo chí và các cơ quan, đơn vị chuyên môn khác để kêu gọi, tạo điều kiện cho sinh viên được thực hành, được đào tạo nghề bằng thực tế nhiều hơn.

Nhân dịp này, Học viện cũng đã trao bằng khen cho 12 tập thể lớp và hơn 200 sinh viên đạt thành tích cao trong năm học 2011 – 2012.

Ảnh 2. Các sinh viên có thành tích cao trong năm học 2011-2012 lên nhận bằng khen

Bấm vào mũi tên để xem clip lễ khai giảng

Sau đây là một số hình ảnh tại lễ khai giảng năm học 2012 – 2013:

Ảnh 3. Tiết mục múa “Việt Nam gấm hoa” do đội Văn nghệ Xung kích, Học viện Báo chí và Tuyên truyền dàn dựng mở đầu buổi lễ khai giảng.

Ảnh 4. Ca sĩ Lê Anh Dũng (Sao Mai 2012) gửi tặng thầy và trò Học viện bài hát “Đất nước tình yêu”

Ảnh 5. Các vị đại biểu cùng hơn 1000 tân sinh viên trong buổi lễ khai giảng

Click vào link dưới đây để nghe cảm xúc của một số sinh viên trong ngày nhập học của sinh viên K32 Học viện báo chí và tuyên truyền

http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=dGOra3ELMm3i ( Tân sinh viên Đoàn Minh Thái K32 lớp Báo ảnh)

http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=dGKu18hScrX0 ( Sinh viên năm cuối Nguyễn Thị Ngọc Thúy K29 lớp truyền hình A1)

Click vào link duới đây để nghe trả lời phỏng vấn của Gíam đốc Học viện báo chí và tuyên truyên : PGS.TS Trương Ngọc Nam

http://www.nhaccuatui.com/nghe?M=dHnfce6Uonjk

THỰC HIỆN

Nguyễn Thùy Dung

Lê Thị Thanh Hằng

Nguyễn Thị Bích Ngọc

Vũ Thị Kiều Trang

Hoàng Thanh Vân

Nguyễn Hoài Xuân

Advertisements
Bài này đã được đăng trong Báo mạng điện tử. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s